Tamil New Year

தமிழ் புத்தாண்டு பெயர்கள் - Tamil New Year Names - https://www.sisnambalava.org.uk/useful-info/tamil-new-year-names.aspx

Years Year In Tamil Year in English

1987-88 பிரபவ Prabhava

1988-89 விபவ Vibhava

1989-90 சுக்ல Sukla

1990-91 பிரமோதூத Pramothootha

1991-92 பிரஜோத்பத்தி Prajothpathi

1992-93 ஆங்கிரச Aangirasa

1993-94 ஸ்ரீமுக Srimuga

1994-95 பவ Bhava

1995-96 யுவ Yuva

1996-97 தாது Thaathu

1997-98 ஈஸ்வர Eswara

1998-99 பகுதான்ய Paguthaanya

1999-00 பிரமாதி Pramaathi

2000-01 விக்ரம Vikrama

2001-02 விஷு Vishu

2002-03 சித்ரபானு Chitrabaanu

2003-04 சுபானு Subaanu

2004-05 தாரண Thaarana

2005-06 பார்த்திப Paarthiba

2006-07 விய Viya

2007-08 ஸர்வஜித்து Sarvajithu

2008-09 ஸர்வதாரி Sarvathaari

2009-10 விரோதி Virothi

2010-11 விக்ருதி Vikruthi

2011-12 கர Kara

2012-13 நந்தன Nanthana

2013-14 விஜய Vijeya

2014-15 ஜய Jeya

2015-16 மன்மத Manmatha

2016-17 துர்முகி Thurmugi

2017-18 ஹேவிளம்பி Heyvilambi

2018-19 விளம்பி Vilambi

2019-20 விகாரி Vikari

2020-21 சார்வரி Saarvari

2021-22 பிலவ Pilava

2022-23 சுபகிருது Subakiruthu

2023-24 சோபகிருது Sobakiruthu

2024-25 குரோதி Kurothi

2025-26 விசுவாவசு Visuvaavasu

2026-27 பராபவ Paraabava

2027-28 பிலவங்க Pilavanga

2028-29 கீலக Keelaga

2029-30 சௌமிய Sowmia

2030-31 சாதாரண Sathaarana

2031-32 விரோதிகிருது Virothikiruthu

2032-33 பரிதாபி Parithaabi

2033-34 பிரமாதீச Pramaatheesa

2034-35 ஆனந்த Aanantha

2035-36 ராக்ஷஸ Raachasha

2036-37 நள Nala

2037-38 பிங்கள Pingala

2038-39 காளயுக்தி Kaalayukthi

2039-40 சித்தார்த்திரி Sidtharthiri

2040-41 ரௌத்த்ரி Rowthiri

2041-42 துன்மதி Thunmathi

2042-43 துந்துபி Thunthubi

2043-44 ருத்ரோத்காரி Rudhrothkaari

2044-45 ரக்தாக்ஷி Rakthaakshi

2045-46 குரோதன Kurothana

2046-47 அக்ஷய Akshaya


Tamil - New Year